Tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hoá và vận dụng trong xây dựng văn hoá số nhằm thực thi công vụ hiệu quả trên môi trường số - Nguyễn Thị Trang (2024)
Bài viết phân tích tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa và nêu lên sự vận dụng trong xây dựng văn hóa số nhằm thực thi công vụ hiệu quả trên môi trường số hiện nay