Xây dựng, phát triển đội ngũ trí thức Việt Nam theo tư tưởng Hồ Chí Minh - Đoàn Nam Chung (2024)
Bài viết phân tích một số nội dung chính của tư tưởng Hồ Chí Minh về đội ngũ trí thức và một số giải pháp để thực hiện Nghị quyết số 45-NQ/TW Hội nghị Trung ương lẩn thứ 8, khóa XIII về tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức.