Phân quyền, phân cấp và cơ chế thí điểm trong quản lý nhà nước - Hoàng Thị Ngân (2024)
Bài viết tập trung phân tích và đưa ra một số gợi mở để tiếp tục triển khai hiệu quả việc phân quyền, phân cấp và thực hiện cơ chế thí điểm trong quản lý nhà nước