Chuyển đổi số ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long - Thực trạng và giải pháp - Đặng Viết Đạt (2024)
Bài viết phân tích, đánh giá mức độ sẵn sàng và những vấn đề đặt ra, qua đó đưa ra những giải pháp nhằm đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số ở Vùng Đồng bằng sông Cửu Long.