Ứng dụng khung năng lực trong quản trị nhân lực ở khu vực công - Nguyễn Lê Thanh Huyền (2024)
Bài viết phân tích vai trò và thực trạng của việc ứng dụng khung năng lực vào quản lý nguồn nhân lực trong khu vực công, qua đó để xuất một số kiến nghị nhằm xây dựng khung năng lực cho các vị trí việc làm trong khu vực công ở nước ta hiện nay.