Báo cáo tham gia thẩm tra dự án Luật Công đoàn (sửa đổi) - Ủy ban Đối ngoại (2024)
Toàn văn Báo cáo số 3346/BC-UBĐN15 ngày 22/3/2024 của Ủy ban Đối ngoại về việc tham gia thẩm tra dự án Luật Công đoàn (sửa đổi).