Báo cáo tham gia thẩm tra dự án Luật Công đoàn (sửa đổi) - Ủy ban Pháp luật (2024)
Toàn văn Báo cáo số 2630/BC-UBPL15 ngày 21/3/2024 của Ủy ban Pháp luật về việc tham gia thẩm tra dự án Luật Công đoàn (sửa đổi).