Báo cáo tham gia thẩm tra dự án Luật Công đoàn (sửa đổi) - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (2024)
Toàn văn Báo cáo số 1781/BC-UBQPAN15 ngày 01/4/2024 của Ủy ban Quốc phòng và An ninh về việc tham gia thẩm tra dự án Luật Công đoàn (sửa đổi).