Bảng tổng hợp giải trình, tiếp thu ý kiến của tổ chức, cá nhân về dự án Luật thuế giá trị gia tăng (sửa đổi) - Chính phủ (2024)
Toàn văn Bảng tổng hợp giải trình, tiếp thu ý kiến của tổ chức, cá nhân về dự án Luật thuế giá trị gia tăng (sửa đổi).