Báo cáo rà soát Luật thuế giá trị gia tăng với các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan - Bộ Tài chính (2024)
Toàn văn Báo cáo 128/BC-BTC ngày 17/5/2024 của Bộ Tài chính về việc rà soát Luật thuế giá trị gia tăng với các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan.