Xác lập quyền sở hữu công nghiệp đối với sáng chế tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo - Kinh nghiệm quốc tế và một số gợi mở cho Việt Nam - Đỗ Tiến Đạt (2024)
Bài viết trình bày tổng quan về trí tuệ nhân tạo và sáng chế tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo; Kinh nghiệm quốc tế về xác lập quyền sở hữu công nghiệp đối với sáng chế tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo (thông qua vụ việc về DABUS); Một số gợi mở cho Việt Nam về xác lập quyền sở hữu công nghiệp đối với sáng chế tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo.