Trí tuệ nhân tạo và các vấn đề đặt ra đối với đảm bảo quyền riêng tư, quyền đối với dữ liệu cá nhân và quyền của cá nhân đối với hình ảnh của người dùng ở Việt Nam - Hoàng Thị Ái Quỳnh, Trần Nguyễn Thảo Nguyên; Hồ Hồng Huân, Phạm Thị Thúy Dâng (2024)
Bài viết nghiên cứu về vấn đề đặt ra trong đảm bảo quyền riêng tư, quyền đối với dữ liệu cá nhân và quyền của cá nhân đối với hình ảnh của người dùng trí tuệ nhân tạo ở Việt Nam. Trên cơ sở đó, nghiên cứu đề xuất một số các giải pháp nhằm đảm bảo quyền riêng tư, quyền đối với dữ liệu cá nhân và quyền của cá nhân đối với hình ảnh của người dùng trí tuệ nhân tạo ở Việt Nam, theo kịp với xu hướng chung của thế giới.