Trí tuệ nhân tạo - Nhận diện xu thế phát triển ở Trung Quốc - Chu Thị Hoa (2024)
Bài viết trình bày tổng quan về Trí tuệ nhân tạo ở Trung Quốc - Ngành công nghiệp trí tuệ nhân tạo; Phản ứng chính sách Trung Quốc đối với vấn đề trí tuệ nhân tạo: (1) Nhận xét chung về cách tiếp cận chính sách và khung pháp lý của Trung Quốc đối với trí tuệ nhân tạo; (2) Quy định pháp luật của Trung Quốc đối với trí tuệ nhân tạo; (3) Lịch sử lập pháp về trí tuệ nhân tạo (AI) tại Trung Quốc diễn ra song song với sự phát triển và áp dụng của công nghệ AI tại quốc gia này.