Trí tuệ nhân tạo và các thách thức đối với hoạt động hành chính nhà nước - Nguyễn Thu Trang (2024)
Bài viết trình bày tổng quan về trí tuệ nhân tạo và ứng dụng trong hoạt động hành chính nhà nước; Trí tuệ nhân tạo và một số thách thức trong các lĩnh vực quản lý hành chính nhà nước; Sự cần thiết phải xây dựng thể chế pháp lý về trí tuệ nhân tạo ở Việt Nam.