Trách nhiệm pháp lý của các đối tượng liên quan đến trí tuệ nhân tạo trong pháp luật Mỹ và Liên minh châu Âu - Một số hàm ý cho Việt Nam - Hà Thị Út (2024)
Bài viết trình bày về nhu cầu cần phải thiết lập các quy định về trách nhiệm pháp lý đối với trí tuệ nhân tạo; Pháp luật của Mỹ về trí tuệ nhân tạo; Pháp luật của Liên minh châu Âu về trí tuệ nhân tạo; Một số hàm ý chính sách pháp luật về trách nhiệm pháp lý của các đối tượng liên quan tới trí tuệ nhân tạo ở Việt Nam.