Thúc đẩy giải quyết tranh chấp bằng hòa giải thương mại trực tuyến ở Việt Nam dưới tác động trí tuệ nhân tạo (AI) - Ngô Hữu Phúc (2024)
Bài viết trình bày quy định pháp luật Việt Nam về giải quyết tranh chấp thương mại bằng hòa giải thương mại trực tuyến; Tác động của trí tuệ nhân tạo (AI) đến hoạt động giải quyết tranh chấp bằng phương thức hòa giải thương trực tuyến tại Việt Nam; Giải pháp thúc đẩy giải quyết tranh chấp bằng hòa giải thương mại trực tuyến ở Việt Nam dưới sự tác động của công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).