Văn bản V/v hoàn thiện dự thảo Luật Địa chất và Khoáng sản theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tại Văn bản số 2330/VPCP-PL ngày 09/4/2024 của Văn phòng Chính phủ - Bộ Tài nguyên và môi trường (2024)
Toàn văn Văn bản V/v hoàn thiện dự thảo Luật Địa chất và Khoáng sản theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tại Văn bản số 2330/VPCP-PL ngày 09/4/2024 của Văn phòng Chính phủ.