Dự thảo Thông tư quy định về công tác thường trực và triển khai hoạt động chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của lực lượng Công an nhân dân - Bộ Công an (2024)
Toàn văn Dự thảo Thông tư quy định về công tác thường trực và triển khai hoạt động chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của lực lượng Công an nhân dân.