Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về Hồ sơ dự án Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Bộ Công an (2024)
Toàn văn Công văn số 961/BCA-C07 ngày 18/3/2024 của Bộ Công an Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về Hồ sơ dự án Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.