Văn bản ý kiến của các đơn vị Bộ Công an về việc tham gia ý kiến đối với dự thảo Kế hoạch xây dựng Luật PCCC và CNCH, dự thảo Tờ trình, dự thảo Luật PCCC và CNCH - Các Bộ, ngành (2024)
Toàn văn các Văn bản ý kiến của các đơn vị Bộ Công an về việc tham gia ý kiến đối với dự thảo Kế hoạch xây dựng Luật PCCC và CNCH, dự thảo Tờ trình, dự thảo Luật PCCC và CNCH.