Quyền tác giả đối với tác phẩm tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo tạo sinh: Thực tiễn của Liên minh châu Âu và kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Thanh Tú, Lê Tấn Phước Vinh (2024)
Bài viết phân tích pháp luật Việt Nam và đề xuất bước đầu hướng tiếp cận nhằm khuyến khích thành quả do sử dụng GenAI, đảm bảo cân bằng quyền và lợi ích hợp pháp của các chủ thể có liên quan, vì sự phát triển bền vững.