Một số tác động của trí tuệ nhân tạo đến sở hữu trí tuệ - Liên hệ đến pháp luật sở hữu trí tuệ Việt Nam - Nguyễn Phan Diệu Linh (2024)
Bài viết trình bày về tác động của trí tuệ nhân tạo đến việc bảo hộ sáng chế; Tác động của trí tuệ nhân tạo đến bảo hộ quyền tác giả; Tác động của trí tuệ nhân tạo đến bảo hộ nhãn hiệu.