Kinh nghiệm quốc tế liên quan đến phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) - Bộ Công an (2024)
Toàn văn Kinh nghiệm quốc tế liên quan đến phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH).