Một số ý kiến về chế định công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên - Nguyễn Trọng Điệp (2003)
Bài viết đưa ra và phân tích một số ý kiến về chế định công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên trong Luật Doanh nghiệp năm 1999.