Luật so sánh và dạy luật so sánh ở Việt Nam: Từ một quan điểm tới một quan điểm về một số vấn đề cơ bản - Ngô Huy Cương (2003)
Bài viết phân tích khái niệm luật so sánh, mục đích và chức năng của luật so sánh, phân loại các họ pháp luật trên thế giới và phân tích về luật so sánh ở Việt Nam.