Cân bằng lợi ích giữa chủ sở hữu bản quyền và công chúng trong thời đại phát triển trí tuệ nhân tạo - Vương Thanh Thúy (2024)
Bài viết tập trung phân tích các nội dung của nguyên tắc cân bằng lợi ích giữa chủ sở hữu bản quyền và công chúng và đưa ra các thách thức của việc thực hiện nguyên tắc này trong một hoàn cảnh cụ thể - trong thời đại phát triển trí tuệ nhân tạo.