Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong rà soát văn bản quy phạm pháp luật - Đặng Minh Tuấn (2024)
Bài viết trình bày về nhu cầu cấp thiết của việc xây dựng hệ thống tự động trong việc rà soát văn bản pháp luật và tổng quan giải pháp công nghệ sử dụng trí tuệ nhân tạo nhằm hỗ trợ quá trình rà soát văn bản pháp luật.