Những vấn đề chung về nhận diện AI và ứng dụng của AI trong thực tế - Nguyễn Đức Toàn (2024)
Bài viết cung cấp những thuật ngữ, khái niệm để độc giả, bao gồm cả những độc giả không chuyên về AI, có thể tránh nhầm lẫn trong mô tả và nhận diện AI; Cung cấp kiến thức cơ bản, từ khái niệm, nguyên lý hoạt động đến cách AI ứng dụng vào trong các hệ thống khác nhau, qua đó, giúp độc giả có thể tự phát hiện những cơ hội cũng như những mối đe dọa mà các hệ thống AI đem lại.