Báo cáo dự kiến tiếp thu, giải trình kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và báo cáo thẩm tra của Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội về Dự án Luật phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Bộ Công an (2024)
Toàn văn Báo cáo số 1195/BC-BST ngày 07/6/2024 của Ban Soạn thảo dự án Luật PCCC và CNCH dự kiến tiếp thu, giải trình kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và báo cáo thẩm tra của Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội về Dự án Luật phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.