Báo cáo thẩm định Dự án Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Bộ Tư pháp (2024)
Toàn văn Báo cáo thẩm định số 52/BCTĐ-BTP ngày 15/3/2024 của Bộ Tư pháp về Dự án Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.