Biểu mẫu đánh giá tác động của thủ tục hành chính được quy định chi tiết hoặc được sửa đổi, bổ sung trong dự án, dự thảo văn bản (Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược) (2024)
Toàn văn Biểu mẫu số 03/ĐGTĐ-QĐCT/SĐBS đánh giá tác động của thủ tục hành chính được quy định chi tiết hoặc được sửa đổi, bổ sung trong dự án, dự thảo văn bản (Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược) (Thủ tục hành chính: Gia hạn giấy đăng ký lưu hành thuốc, nguyên liệu làm thuốc).