Báo cáo Tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý dự thảo Luật địa chất và khoáng sản lần 2 - Bộ Tài nguyên và môi trường (2024)
Toàn văn Báo cáo Tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý dự thảo Luật địa chất và khoáng sản lần 2.