Báo cáo kết quả thể chế quan điểm, chỉ đạo của Đảng và Quốc hội trong dự án Luật Địa chất và khoáng sản - Chính phủ (2024)
Toàn văn Báo cáo kết quả thể chế quan điểm, chỉ đạo của Đảng và Quốc hội trong dự án Luật Địa chất và khoáng sản.