Biểu mẫu đánh giá tác động của thủ tục hành chính được quy định chi tiết hoặc được sửa đổi, bổ sung trong dự án, dự thảo văn bản (Dự thảo Luật Dược) (2024)
Toàn văn Biểu mẫu số 03/ĐGTĐ-QĐCT/SĐBS đánh giá tác động của thủ tục hành chính được quy định chi tiết hoặc được sửa đổi, bổ sung trong dự án, dự thảo văn bản (Dự thảo Luật Dược).