Dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 11/TT-BYT ngày 04 tháng 5 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Y tế quy định về quản lý chất lượng thuốc, nguyên liệu làm thuốc và phụ lục kèm theo - Bộ Y tế (2024)
Toàn văn Dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 11/TT-BYT ngày 04 tháng 5 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Y tế quy định về quản lý chất lượng thuốc, nguyên liệu làm thuốc và phụ lục kèm theo.