Hiệu quả thi hành pháp luật trong hệ thống hành chính nhà nước ở Việt Nam - Nguyễn Văn Phong (2024)
Bài viết phân tích hiệu quả thi hành pháp luật trong lĩnh vực tổ chức bộ máy nhà nước, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm tăng hiệu quả thi hành pháp luật trong hệ thống hành chính nhà nước ở Việt Nam.