Tiếp tục đổi mới và hoàn thiện mô hình tổ chức chính quyền địa phương đáp ứng yêu cầu của nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Lê Minh Thông, Hoàng Văn Đông (2024)
Bài viết tiếp tục đổi mới và hoàn thiện mô hình tổ chức chính quyền địa phương hiệu lực, hiệu quả để đáp ứng yêu cầu xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.