Chuyển đổi số - vấn đề đặt ra đối với đội ngũ giảng viên đại học hiện nay - Phạm Thị Thu Hương, Nguyễn Thành Nam (2024)
Bài viết phân tích những yêu cầu đặt ra trong việc nâng cao năng lực đội ngũ giảng viên đại học nhằm đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số trong giai đoạn hiện nay