Phạt tử hình trong Bộ luật hình sự Liên bang Nga và gợi mở cho Việt Nam - Trần Phi Long (2024)
Trên cơ sở nghiên cứu kinh nghiệm lập pháp, thực tiễn áp dụng pháp luật hình sự của Liên bang Nga về hình phạt tử hình, tác giả đưa ra những gợi mở để Việt Nam hoàn thiện pháp luật hình sự về hình phạt tử hình.