Hạn chế quyền của cha, mẹ đối với con chưa thành niên - Ngô Khánh Tùng (2024)
Bài viết phân tích, lý giải các khía cạnh pháp lý của quy định về hạn chế quyền của cha, mẹ đối với con chưa thành niên trên cơ sở quy định của Luật Hôn nhân và gia đinh năm 2014.