Quy định của pháp luật New Zealand về xử lý chuyển hướng đối với người chưa thành niên phạm tội và những gợi mở cho Việt Nam - Mai Thị Thuỷ (2024)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật New Zealand về xử lý chuyển hướng đổi với người chưa thành niên phạm tội. Từ dó, bài viết đưa ra một số gợi mở cho Việt Nam trong việc hoàn thiện quy định của pháp luật hình sự về vẩn đề này.