Trí tuệ nhân tạo và những vấn đề đặt ra trong xét xử các vụ án hình sự đối với người chưa thành niên tại Việt Nam - Đỗ Thị Phượng, Nguyễn Kim Phượng; Đinh Minh Tâm, Nguyễn Thục Anh (2024)
Bài viết chỉ ra những đặc điểm chính trong sử dụng trí tuệ nhân tạo trong xét xử người chưa thành niên, những khó khăn, vướng mắc và một số giải pháp nhằm thúc đẩy sử dụng AI trong hoạt động xét xử của Tòa án Việt Nam, đặc biệt là xét xử các vụ án hình sự có người chưa thành niên tham gia.