Tổ chức hoạt động của Uỷ ban Dân nguyện nước Cộng hoà Liên bang Đức và giá trị tham khảo đối với Việt Nam - Thái Thị Thu Trang (2024)
Bài viết phân tích, đánh giá quy định pháp luật hiện hành về tổ chức và hoạt động của Ủy ban Dân nguyện của nước Cộng hòa Liên bang Đức, từ đó, đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật nhằm năng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Ban Dân nguyện ở Việt Nam hiện nay.