Tái hoà nhập cộng đồng đối với người chưa thành niên vi phạm pháp luật theo kinh nghiệm pháp luật của một số quốc gia - Đào Lệ Thu (2024)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm thực hiện tải hòa nhập cộng đông của các quốc gia Canada, Philippines và Nam Phi, những hạn chế trong thực tiễn tại Việt Nam và đề xuất một số kiến nghị nhằm tăng cường hiệu quả tái hòa nhập cộng đồng cho người chưa thành niên vi phạm pháp luật tại Việt Nam.