Phân cấp, uỷ quyền trong một số lĩnh vực tư pháp từ thực tiễn tỉnh Bình Dương - Bùi Thị Nguyệt Thu (2024)
Bài viết tập trung phân tích và đưa ra một số gợi mở để tiếp tục triển khai một cách hiệu quả việc phân cấp, ủy quyền trong một số lĩnh vực tư pháp qua thực tiễn tỉnh Bình Dương.