Thận trọng trong sử dụng chứng cứ mới làm căn cứ để kháng nghị giám đốc thẩm trong tố tụng dân sự - Đặng Thanh Hoa (2024)
Bài viết phân tích, luận giải trường hợp kháng nghị giám đốc thẩm dựa trên chứng cứ mới chưa từng có trong hồ sơ vụ án do một bên đương sự cung cấp tạo ra tiền lệ bất hợp lý, không chỉ làm vô hiệu hóa chủ đích các quy định pháp luật về trách nhiệm, thời điểm giao nộp chứng cứ của đương sự mà còn là "kẽ hở" làm cho công lý bị trì hoãn.