Tính thống nhất của dự thảo Luật Nhà giáo với các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan - Lê Thị Kim Dung (2024)
Để góp phần đảm bảo tính thống nhất, đồng bộ của dự án Luật Nhà giáo với các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan, bài viết tập trung vào tính thống nhất của dự án Luật nhà giáo với hệ thống pháp luật về giáo dục gồm: Luật Giáo dục năm 2019, Luật Giáo dục nghề nghiệp năm 2014 và Luật Giáo dục đại học năm 2012 (sửa đổi, bổ sung năm 2018).