Cơ sở lý luận và thực tiễn của các quy định về quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của nhà giáo trong dự thảo Luật Nhà giáo - Cao Văn Sâm (2024)
Bài viết trình bày về cơ sở lý luận và thực tiễn của các quy định về quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của nhà giáo trong dự thảo Luật Nhà giáo