Cần đảm bảo tính thống nhất của Luật Nhà giáo và các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật hiện hành - Phan Trung Lý (2024)
Bài viết trình bày về ý kiến Dự thảo Luật cần đảm bảo tính thống nhất của Luật Nhà giáo và các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật hiện hành