Một số vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật - Phùng Thị Thuận (2024)
Bài viết trình bày về sự cần thiết ban hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của dự án Luật; Về phạm vi sửa đổi, bổ sung; Về các chính sách lớn của dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật.